Tư vấn thiết kế web trung học phổ thông trung học cơ sở

Cập nhật: 23/06/2017
Lượt xem: 646
Công ty Tất Thành cung cấp dịch vụ thiết kế website trường trung học phổ thông, trung học cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý học sinh, giáo viên, giới thiệu quảng bá hình ảnh nhà trường,...hiệu quả tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí.
 
Thiết kế website trường trung học phổ thông trung học cơ sở

Do đặc điểm giáo dục giảng dạy có nhiều điểm tương đồng nên thiết kế website trường trung học cơ sở cũng như trung học phổ thông tương tự giống nhau đều có chung những lợi ích sau:

- Với mỗi cấp giáo dục đều cần quản lý hồ sơ sinh viên bao gồm: các hệ số điểm trên lớp, điểm thi, lịch học, lịch thi,..đối với giáo viên cần quản lý lịch giảng dạy, thời biểu lên lớp,..tốn rất nhiều công sức ghi chép trên sổ sách giấy tờ nhiều khi còn gây sự nhầm lẫn, việc thông báo đến sinh viên, giáo viên không được chủ động cho lắm. Thiết kế web trường trung học phổ thông, trung học cở sở là đưa những công việc quản lý này vào phần mềm và quản lý một cách tự động rất ít xảy ra nhầm lẫm, và mạng internet đóng vai trò truyển tải thông tin nhanh và hiệu quả.

- Website là hình ảnh bộ mặt nhà trường trên internet, web càng đẹp, thông tin nhà trường trên web càng đầy đủ, hồ sơ thành tích cập nhật càng tốt đó là những yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của nhà trường trong việc đào tạo giảng dạy những chủ nhân tương lai cảu đất nước.

- Website là nơi trao đổi kiến thức, là diễn đàn của trường, khi cần tìm bất cứ một thông tin gì liên quan đến trường lớp, các khóa học trước đều có trên web, việc trao đổi thảo luận, học hỏi từ các anh chị khóa trước trở nên dễ dàng hơn, tạo phong trào học tập cùng tiến cho toàn trường.

- Website là trang thông tin tuyển sinh hiệu quả: thông tin tuyển sinh của trường được đăng lên web đầy đủ và chi tiết dựa và đó phụ huynh, học sinh có thể tìm hiểu dễ dàng hơn.

Thiết kế website trung học phổ thông hay trung học cơ sở đều mang lại rất nhiều lợi ích cho đơn vị giáo dục vậy tìm nơi thiết kế website trung học phổ thông uy tín ở đâu

 
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRUNG HỌC CƠ SỞ
TẤT THÀNH JSC
Liên hệ tư vấn
0988.56.59.56_Mr.Minh - 0988.184.022_Mr.Linh
 

TẤT THÀNH ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEB TRUNG HỌC CƠ SỞ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên nghiệp trong quy trình thực hiện website

Tất Thành làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp và luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng là trung tâm. Khách hàng được tham gia vào tòa bộ quy trình xây dựng website.
- Tổng thời gian triển khai một website: 15 đến 60 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và độ khó của tính năng.
 
- Khi nhận được nhu cầu của khách hàng: nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những phưng án thiết kế web, tư vấn tính năng phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực khách hàng yêu cầu.
 
- Sau khi tư vấn khách hàng chốt các phương án và tính năng của website Tất Thành tiến thiết kế các bản giao điện dome miễn phí (có 2 đến 3 phương án) cho quý đơn vị lựa chọn. Khách hàng chọn được 1 bản demo bắt đầu triển khai. Tại bước này khách hàng sẽ nhìn được tổng quan bố cục giao diện website: cách trình bày, phân bố sản phẩm,...để có những chỉnh sửa thay đổi sau này.
 
- Khách hàng lựa chọn được mẫu giao diện demo, Tất Thành tiến hành thiết kế chi tiết toàn bộ website từ trang chủ đến các trang chi tiết số lượng dự kiến 15 – 25 trang giao diện một các hoàn thiện từ những ý kiến đóng góp từ khách hàng.
 
- Lập trình các tính năng web dựa trên bản thiết kế khách hàng đã chốt. Trong thời gian lập trình tính năng web khách hành hoàn toàn có thể tham gia đóng góp ý kiến, chỉnh sửa tính năng cùng với đội nhân viên của chúng tôi. 
 
- Nhập nội dung demo cho web: Tất Thành có bộ phận nôi dung chuyên sâu nhập nội dung miễn phí cho khách hàng, với các trang nội dung hay thuộc lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của quý khách. Nội dung được nhập, phân chia theo các danh mục một cách khoa học, hợp ý và trên hết là đúng ý của quý khách.
 
- Bàn giao dữ liệu:
+ Tài khoản quản trị website, quản lý hosting, tên miền (nếu có).
+ Mã nguồn website đã publish.
+ File nguồn thiết kế đồ họa (nếu có thiết kế).
+ Thời gian bảo hành web: hỗ trợ miễn phí, bảo hành chọn đời.
 
Qùa tặng cho khách hàng:
+ 01 Gói hosting: dung lượng 2GB, Băng thông 30GB Trị giá 1.680.000 VNĐ trong năm đầu tiên.
+ 01 Tên miền Quốc tế dạng .com, .net, .info … trị giá 270.000 VNĐ trong năm đầu tiên.

Thiết kế website uy tín

Tất Thành xây dựng thương hiệu và sự uy tín lấy lòng tin của khách hàng trong suốt 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi đã thực hiện hơn 2.000 dự án cho hơn 1.500 đối tác trên toàn Việt Nam. Thật vậy nếu không có sự uy tín thì một công ty phát triển với số vốn 0 đồng nhưTất Thành sẽ khó mà đứng vững và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Tất Thành xây dựng thương hiệu bằng sự lỗ lực và đặc biệt là chất lượng website khi bàn giao cho khách hàng và ngày càng được nhiều đơn vị lớn tin tưởng lựa chọn. Trong giới hạn của bài viết này chúng tôi chỉ kịp nêu ra một vài khách hàng thiết kế web tiêu biểu về lĩnh vực giáo dục.
 
 
Website trường trung học cơ sở Minh Khai: www.thcsminhkhai-hbt.edu.vn
 
 
Website Trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội: www.caodangvanlang.com

 
Website trường trung học kinh tế kỹ thuật Tuyên Quang: www.kinhtekythuattuyenquang.edu.vn
 
 
Website Trung tâm đào tạo OM Việt Nam: www.omvietnam.edu.vn
 
 
Website Phòng giáo dục và đào tạo, huyện Hưng Hà, Thái Bình: www.pgdhungha.edu.vn


Website Trung tâm đào tạo kĩ năng mềm VIETSKILL: www.vietskill.com.vn


TÍNH NĂNG VÀ CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Mỗi đơn vị sẽ yêu cầu những tính năng riêng sao cho phù hợp với mục đích và đặc điểm đào tạo của từng trường. Vì vậy báo giá thiết kế web trung học phổ thông, trung học cơ sở cho từng trường là khác nhau. Tất Thành đưa ra những tính năng chung cơ bản nhất của một website giáo dục. Qúy đơn vị có thể lựa chọn từng tính năng hoặc yêu cầu thêm tính năng cần thiết.
 
TT Trang/Module Tính năng
1      Trang chủ Đăng tải các thông tin quan trọng của nhà trường website. Giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt thông tin có trên website.
2      Trang giới thiệu Quảng bá thông tin về cơ cấu tổ chức, bộ máy lãnh đạo, cơ sở vật chất, thông tin hữu ích đến người sử dụng website (sinh viên, phụ huynh,...)
3      Trang đào tạo
 • Người dùng dễ dàng tìm hiểu thông tin về đào tạo của Nhà trường,... giúp tăng cường phủ sóng thông tin, thu hút sinh viên, phụ huynh, đối tác hơn.
 • Cán bộ làm việc tại Nhà trường dễ dàng tìm hiểu thông tin về đơn vị mình làm việc.
4      Trang phòng – khoa – bộ môn
 • Người dùng dễ dàng tìm hiểu thông tin về đào tạo của Nhà trường,... giúp sinh viên, phụ huynh,... dễ dàng có các thông tin cần thiết khi có nhu cầu liên hệ hay hợp tác.
 • Cán bộ làm việc tại Nhà trường dễ dàng tìm hiểu thông tin về đơn vị mình làm việc.
5      Trang tin tức
 • Đăng tải các thông tin đào tạo, kinh nghiệm học tập của nhà trường, 
6      Trang tuyển sinh
 • Đăng tải các thông tin tuyển sinh theo đợt, các quy chế, lịch tuyển sinh, liên kết đào tạo giúp học sinh, sinh viên, phụ huynh dễ dàng tìm được thông tin cần thiết khi có nhu cầu.
 • Cán bộ làm việc tại Nhà trường dễ dàng tìm hiểu thông tin về đơn vị mình làm việc.
7      Trang thư viện ảnh
 • Ngày nay, hình ảnh là một công cụ hấp dẫn người xem, các đơn vị có liên quan khi truy cập vào website hơn nhiều so với tin bài bởi tính trực quan và có tính xác thực cao.
 • Người xem dễ dàng tìm hiểu thông tin về Trường từ đó tăng thêm sự tin tưởng, tăng khả năng quảng bá thông tin, hình ảnh.
 • Cán bộ của đơn vị dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị mình làm việc hơn.
8      Thư viện video
 • Ngày nay, video là một công cụ hấp dẫn người xem, các đơn vị có liên quan khi truy cập vào website hơn nhiều so với hình ảnh, tin bài.
 • Người xem dễ dàng tìm hiểu thông tin về Trường, hoạt động, sự kiện từ đó tăng thêm sự tin tưởng, tăng khả năng quảng bá thông tin.
 • Cán bộ của đơn vị dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị mình làm việc hơn.
9      Trang tài liệu - download
 • Giúp người xem có thêm thông tin về tài liệu, download trực tiếp về máy tính.
 • Giúp các cán bộ trong trường có các thông tin tài liệu ngay mà không mất công hỏi.
 • Đăng tải tài liệu trực tiếp lên website sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ, thất lạc tài liệu của hình thức  lưu trữ tuyền thống bằng tài liệu giấy, văn bản.
10   Trang liên hệ
 • Cung cấp thông tin giúp sinh viên, phụ huynh,..liên hệ với nhà trường khi có thắc mắc...
 • Cung cấp công cụ để sinh viên, gửi yêu cầu trực tuyến
11   Trang thông báo
 • Cung cấp thông tin giúp sinh viên, cán bộ trong nhà trường nắm bắt được thông tin khi nhà trường đơn vị có các chương trình, sự kiện, tài liệu, công văn mới,... cần công bố.
 • Cho phép hiển thị các thông báo theo khoảng thời gian (ngày tạo – ngày kết thúc), các thông báo mới sẽ được hiển thị ra ngoài website, các thông báo cũ hơn ngày kết thúc sẽ tự động ẩn đi.
12   Trang hỗ trợ trực tuyến
 • Cung cấp thông tin đội ngũ hỗ trợ trực tuyến giúp sinh viên, phụ huynh dễ dàng trao đổi thông tin, hỗ trợ khi có nhu cầu.
 • Tăng sự tương tác giữa website và người xem.
13   Liên kết website
 • Cung cấp link website của các đơn vị đối tác, liên kết với nhà trường.
 • Giúp người xem có thể liên kết sang các đơn vị khác một cách nhanh hơn.
14   Trang sơ đồ website
 • Cung cấp cấu trúc website giúp người xem dễ dàng truy cập đến thư mục mong muốn.
 • Hệ thống xử lý lấy tự động dữ liệu để hiển thị lên sơ đồ website.
15   Tính năng tìm kiếm
 • Cho phép tìm kiếm theo từ khóa.
16   Trang thăm dò ý kiến
 • Giúp nhà trường có thể khảo sát ý kiến đông đảo sinh viên thông qua website mà không mất công thu thập ý kiến bằng cách truyền thống.
 • Nhà trường có thể thay đổi câu hỏi khảo sát theo từng giai đoạn, thời kỳ, sự kiện.
 • Đối với người xem: có thể bày tỏ quan điểm, lựa chọn đáp án tương ứng trên website, đóng góp ý kiến một cách thẳng thắn, trung thực.
17   Trang hỏi đáp
 • Giúp người xem tương tác với Nhà trường một cách nhanh hơn.
 • Là công cụ ưu việt giúp tăng tính hiệu quả của website.
18   Đăng ký nhận bản tin định kỳ
 • Giúp nhà trường thu thập được các email mà người xem truy cập vào website để lại.
 • Đơn vị có thể gửi các bản tin, thông tin chăm sóc sinh viên, phụ huynh, đối tác.
19   Tính năng xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp
 • Giúp thông tin đăng tải lên website 1 cách chính thống, tránh việc hiển thị các thông tin sai lệch, không đúng sự thật gây mất uy tín, ảnh hưởng đến Nhà trường.
 • Giúp lãnh đạo của Nhà trường kiểm soát luồng thông tin dễ dàng hơn.
 • Phân quyền truy cập mạnh mẽ, đảm bảo mỗi tài khoản sẽ đảm nhận các vai trò nhất định trên website.
20   Trang nội bộ dành cho Sinh viên
 • Mỗi sinh viên sẽ được cấp một tài khoản dùng để xem điểm xe lịch thi,..Để xem chi tiết bảng tính năng mời bạn donwload file dưới đây


Donwload bảng tính năng thiết kế web trường học

Trên đây là bảng tính năng tham khảo, mọi thắc mắc về giá thiết kế websiet trường trung học cơ sở, trung học phổ thông quý đơn vị vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn thiết kế web trường trung học của Tất Thành.
 
 
Mr.Minh
Chuyên viên tư vấn
Hotline/Zalo/Viber: 0988.56.59.56
Email: tranminh@tatthanh.com.vn
Mr.Linh
Chuyên viên tư vấn
Hotline/Zalo/Viber: 0988.184.022
Skype: linh_tatthanh
Email: linh@tatthanh.com.vn


TÌM HIỂU THÊ VỀ TẤT THÀNH TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN ĐÀI BÁO

Các sự kiện Tất Thành Tham gia


Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
 
Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1
 
CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015

Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4
 
CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam

Hình ảnh về chúng tôi

Công ty Tất thành trở thành hội viên của tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI

Công ty Tất thành trở thành hội viên của tổ chức  kết nối thương  mại toàn cầu BNI
Lucky tham dự 5 năm sinh nhật Tất Thành

Lucky doanh nghiệp trẻ tham dự sinh nhật 5 năm của Tất Thành


THÔNG TIN LIÊN HỆ KHI CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ WEB TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG, TRUNG HỌC CƠ SỞ

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website trường trung học phổ thông, trung học cơ sở vui lòng nhấc máy và gọi cho Tất Thành qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẵn sẵng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về chi phí thiết kế website trường trung học cũng như tính năng một cách chi tiết nhất. 

Mr Minh - Viber0988.56.59.56 -  EMAILtranminh@tatthanh.com.vn
 HOTLINE0988.56.59.56
Hoặc

Mr Linh - Viber0988.184.022 -  EMAILlinh@tatthanh.com.vn
 HOTLINE0988.184.022

 
Hoặc liên hệ:
 
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI TẤT THÀNH
 
 Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888

Websitewebsitethoitrang.net -  Email: lienhe@tatthanh.com.vn

Địa chỉPhòng 3203 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
 • Tư vấn viên 1

  Trần Minh

  Điện thoại: 0988.56.59.56

 • Tư vấn viên 2

  Hà Mạnh Linh

  Điện thoại: 0988.184.022

  linh.tatthanh
Đăng ký dịch vụ
(Hãy gọi  0988.56.59.56  hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn & Đăng ký dịch vụ)
Đăng ký Nhập lại Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Bình luận Facebook
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tầng 32, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56
Email: linh@tatthanh.com.vn - tranminh@tatthanh.com.vn
Website: websitethoitrang.net
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Fanpage Facebook