Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty Tất Thành

Thiết kế website chuyên nghiệp tại công ty Tất Thành báo giá thiết kế web chuyên nghiệp nhanh chính xác. Gọi ngay: 0988.56.59.56 - 0988.184.022 để sở hữu một website đẳng cấp.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:17 21/02/19 trong Thiết kế website
15:17 21/02/19 495 lượt xem
Mục lục

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI 

Tư vấn thiết kế website mọi ngành nghề lĩnh vực - Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty Tất Thành 0988.56.59.56_Mr.Minh
Báo giá web chuyên nghiệp nhanh chính xác Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty Tất Thành 0988.184.022_Mr.Linh
 


NHU CẦU CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang bán háng thời trang, thiết kế nội thất, kinh doanh về du lịch khách sạn, hay các trung tâm dạy nghề, các đơn vị giáo dục đào tạo..,dù ở hình thức nào thì các ngành nghề này đều có một điểm trung đó là kinh doanh để tạo ra lợi nhuộn. Bởi vậy thị trường người dùng rất quan trọng và cần tiếp cận thị trường càng lớn càng tốt.
 
Thống kê gần đây cho thấy Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng Internet, chiếm 53% dân số. Điều này cũng cho thấy nguồn khách hàng đến từ internet rất lớn cho đơn vị, doanh nghiệp của bạn khai thác. Hơn thế nguồn khách hàng này còn đến từ mọi nơi, mọi miền trên tổ quốc, giúp bạn mở rộng thị trường trên khắp Việt Nam.
 
Vì lý do trên không nghĩa lý gì bạn không sở hữu một website chuyên nghiệp cho đơn vị của mình. Thiết kế website chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn đã xây dựng một gian hàng quy mô hoành tráng trên internet. Gọi ngay: 0988.184.022_Mr.Linh - 0988.56.58.56_Mr.Minh để được tư vấn các giải pháp thiết kế website kinh doanh bán hàng hiệu quả.
 
Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty Tất Thành 2

 

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Đối với các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh bán hàng

 • Đưa bộ mặt doanh nghiệp lên internet, nâng tầm thương hiệu: với sự phát triển mạnh mẽ của internet, người dùng luôn tìm kiếm thông tin sản phẩm qua kênh tìm kiếm trên các trình duyệt. Tất cả những gì khách hàng biết về doanh nghiệp của bạn là những hình ảnh sảm phẩm trên website, sự kết hợp màu sắc, thiết kế bố cụ dễ nhìn, nội dung hay, tính năng chỉnh chu phản ánh được sự chuyên nghiệp của bạn. Khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn nhờ sự chuyên nghiệp đó, website chúng chính là nơi tạo ra thương hiệu cho chính đơn vị bạn. 
 • Tiếp cận nguồn khách hàng tiền năng trên internet: Như đã nói ở trên Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng Internet đây chính là nguồn khách hàng rất tiềm năng. khi có nhu cầu họ sẽ tìm kiếm và đến với doanh nghiệp của bạn. Xây dựng website chuyên nghiệp để khách hàng tiếp cận tìm đến dịch vụ của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn. 
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho khách hàng: Trước khi mua một sản phẩn nào đó ai cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin, giá thành, chất lượng, nơi sản xuất,..của sản phẩm đó. Làm website chuyên nghiệp tạo không gian không giới hạn giúp bạn lưu trữ thông tin sản phẩn và cung cấp các thông tin đó đến người dùng đầy đủ và hiệu quả nhất. Website đóng vái trò như một diễn đàn giới thiệu sản phẩm.
 • Bán hành 24/24, dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi: Mạng internet có khắp mọi nơi và tại mọi thời điểm. Gian hàng của bạn sẽ không bao giờ đóng cửa kể cả khi bạn đi ngủ. Xây dựng web chuyên nghiệp cho bạn một gian hàng mở cửa 24/24 đón tiếp khách hàng hằng giờ, việc của bạn chỉ cần vào check web, nghe điện thoại để nhận đơn hàng.
 • Phân tích tâm lý và hành vi khách hàng: chắc ít ai biết khi xây dựng web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phâm tích được hành vi xu hướng của khách hàng. Nhờ các công cụ check web của google như: Analytic, Webmastertool có thể giúp bạn phân tích được xu hướng tìm kiếm sản phẩm của khách hàng  từ đó chuyển hướng kinh doanh hiệu quả hơn.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên mặt bằng bán hàng: Tất nhiên rồi số tiền bạn bỏ ra để thuê mặt bằng sẽ tốt hơn rất nhiều với chi phí thiết kế website chuyên nghiệp. Và tất nhiên đã mở cửa hàng thì phải có nhân viên bán hàng, đối với website bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức về điều đó. 

Đối với các đơn vị nhà nước nói chung

 • Quản lý công việc, quả lý nhân viên hiệu quả nhờ phần mềm tích hợp trên website: Người quản lý có thể theo rõi mọi công việc của nhân viên.
 • Làm việc minh bạch công khai.
 • Website là nơi kết nối người dân với các đơn vị nhà nước: mọi phản ánh của người dân về dịch vụ cung cấp từ các đơn vị nhà nước sẽ được phản ánh lên cấp cao hơn nhờ thiết kế web chuyên nghiệp giành riêng cho khối nhà nước.
 • Giảm thiểu công sức khi làm các thủ tục giấy tờ: Mọi thủ tục giấy tờ đều được thực hiện qua trang thông tin điện tử của đơn vị nhà nước các cấp. Một website riêng biệt đại diện cho đơn vị nhà nước sẽ giải quyết kịp thời mọi thắc mắc của người dân, hỗ trợ kịp thời về quy trình cấp giấy phép, kinh phí,..không là mất thời gian của hai bên. 
 • Cung cấp thông tin đến người dân một cách nhanh nhất: Mọi thông báo thay đổi về quy trình làm các thủ tục sẽ được đăng tải lên website, giúp người dân tìm hiểu 

Đối vời ngành giáo dục nói riêng

 • Đơn giản việc quản lý giảng dạy: thiết kế website chuyên nghiệp giúp các đơn vị trường học quản lý thông tin sinh viên, quản lý đăng ký môn học, quản lý lịch học, lịch thi một các bao quát, không hề nhần lẫn, giúp sinh viên xác nhận thông tin một cách chính xác nhất, tránh được những phiền toái lưu vào hồ sơ sinh viên sau này.
 • Là nơi giao lưu tìm hiểu kiến thức: Xây dựng web chuyên nghiệp cho các đơn vị trường học, tạo diễn đàn giao lưu kiến thức giữ sinh viên và giáo viên. Ở đó mỗi khi sinh viên đặt câu hỏi đều có rất nhiều người quan tâm và cùng nhau tìm ra câu trả lời, tạo môi trường học tập tích cực cho sinh viên, học sinh. 
 • Thiết kế web chuyên nghiệp quảng bá nhà trường tuyển sinh hiệu quả: Nhà trường giới thiệu cơ sở vật chất, quy môi, môi trường đào tạo tích cực, cung cấp các thông tin tuyển sinh, giúp phụ huy và học sinh nắm bắt tìm hiểu kỹ càng và thu hút học viên hiệu quả. 

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẤT THÀNH

Đội ngũ nhân sự và kinh nghiệm làm việc

Tất Thành với đội ngũ nhân sự >40 người có đủ năng lực và trình độ phục vị mọi yêu cầu thiết kế web cho khách hàng. 
Kinh nghiệm gần 8 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế web Tất Thành đã thực hiện hơn 2.000 dự án phục vụ hơn 1.500 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Tự hào là đơn vị đứng TOP 5 Việt Nam về thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Làm việc với đội ngũ Tất Thành quý khách tiếp cận với cách thiết kế website chuyên nghiệp theo một quy trình tuần tự.
Mọi công đoạn chuyển giao từ tư vấn -> thiết kế -> lập trình ->nhận nội dung ->bàn giao khách hàng chúng tôi đều thực hiện rất khắt khe và tuân thủ theo ý kiến đóng góp của quý khách hàng. 
Cụ thể quy trình xây dựng website chuyên nghiệp tại Tất Thành tuân thủ theo các bước sau:

 • Sau khi tư vấn Tất Thành thiết kế các bản giao điện dome (có 2 đến 3 phương án) cho quý đơn vị lựa chọn. Khách hàng chọn được 1 bản demo bắt đầu triển khai.
 • Thời gian triển khai: 3 đến 25 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và độ khó của tính năng.
 • Trước khi lập trình tất cả các trang giao diện có trong web sẽ được thiết kế trước để đảm bảo tính thống nhất về thiết kế cho website thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.
 • Cung cấp 2 – 3 phương án xây dựng bố cục nội dung cho web.
 • Thiết kế giao diện các trang có trong tất cả modul website số lượng dự kiến 15 – 25 trang giao diện.
 • Tiến hành lập trình web theo thời gian đã cam kết với khách hàng.
 • Bàn giao dữ liệu:
  • Tài khoản quản trị website, quản lý hosting, tên miền (nếu có).
  • Mã nguồn website đã publish.
  • File nguồn thiết kế đồ họa (nếu có thiết kế).
 • Thời gian bảo hành web: hỗ trợ miễn phí, bảo hành chọn đời.
Qùa tặng cho khách hàng:
 • 01 Gói hosting: dung lượng 2GB, Băng thông 30GB Trị giá 1.680.000 VNĐ trong năm đầu tiên.
 • 01 Tên miền Quốc tế dạng .com, .net, .info … trị giá 270.000 VNĐ trong năm đầu tiên.

Thực hiện thiết kế web cho nhiều đơn vị tư nhân và nhà nước lớn

Tất Thành tự tin là công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất, bởi những sản phẩn của chúng tôi làm ra không những đẹp về mặt thẩm mĩ, giao diện bố cục bài trí khoa học thân thiện người dùng mà tính năng website lại rất hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy đã có không ít những đơn vị tổ chức lớn liên hệ với Tất Thành: 0988.56.59.58_Mr.Linh - 0988.184.022_Mr.Linh để làm web chuyên nghiệp. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của Tất Thành:

1.Sở KHCN Sơn La

Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty Tất Thành 3
 
Xem website Sở khoa học và công nghệ Sơn La thiết kế bởi Tất Thành tại link: www.sonladost.gov.vn

2. Tổng cục hậu cần

Đây là trang tin hoạt đông khoa học công nghệ và môi trường của Bộ Công An
 
Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty Tất Thành 4

Xem website Tổng cục hậu cần thiết kế bởi Tất Thành tại link: www.tongcuchaucan.tatthanh.vn

3. Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội

Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty Tất Thành 5
 
Xem website Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội thiết kế bởi Tất Thành tại link: www.hanoisme.vn

4. Bảo tàng công an nhân dân

Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty Tất Thành 6

Xem website Bảo tàng công an nhân dân thiết kế bởi Tất Thành tại link: www.baotangcand.vn

5. Tạp chí ngân hàng Việt Nam

Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty Tất Thành 7
 
Xem website Tạp chí ngân hàng thiết kế bởi Tất Thành tại link: www.tapchinganhang.gov.vn

Nhận được nhiều ý kiến phản hổi tốt từ phía khách hàng

Với sự lỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm website đẹp, tính năng hoàn hảo, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng Tất Thành đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá khen ngợi từ phía khách hàng.

1. Anh Quyết - Trơ lý phó tổng cục trưởng - Tổng cục hậu cần Bộ Công An

- Đối với một công ty kinh doanh trong thời kỳ công nghệ số như hiện nay thì website đóng một vai trò hết sức quan trọng. Và bài toán đặt ra khi bạn bắt đầu cho một website chính là lựa chọn đơn vị thiết kế.
 
- Để tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp giữa hàng ngàn các công ty thiết kế là một điều khó khăn. Kinh nghiệm của bản thân tôi khi chọn đơn vị thiết kế là đánh giá năng lực của đối tác về kiến thức, kỹ năng, tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình.
 
- Trong số 10 công ty thiết kế tôi chọn để đánh giá thì Tất Thành là công ty tôi đặt niềm tin và không thất vọng. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

2. Anh Thế Anh - Trưởng phòng công nghệ thông tin - Viện kinh tế xây dựng bộ Xây Dựng

- Đối với một công ty kinh doanh trong thời kỳ công nghệ số như hiện nay thì website đóng một vai trò hết sức quan trọng. Và bài toán đặt ra khi bạn bắt đầu cho một website chính là lựa chọn đơn vị thiết kế.
 
- Để tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp giữa hàng ngàn các công ty thiết kế là một điều khó khăn. Kinh nghiệm của bản thân tôi khi chọn đơn vị thiết kế là đánh giá năng lực của đối tác về kiến thức, kỹ năng, tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình.
 
- Trong số 10 công ty thiết kế tôi chọn để đánh giá thì Tất Thành là công ty tôi đặt niềm tin và không thất vọng. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA MỘT WEBSITE TẠI TẤT THÀNH

Dưới đây là những tính năng cơ bản để thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Tất Thành

1. Trang giới thiệu
2. Trang sản phẩm
3. Trang dịch vụ
4. Trang tin tức
5. Trang hình ảnh
6. Trang video
7. Trang tuyển dụng
8. Trang liên hiện
9. Trang khách hàng
10. Trang tài liệu - download
11. Hỗ trợ trực tuyến
12. Chat trực tuyến
13. Trang trợ giúp mua hàng
14. Trang ý kiến khách hàng
 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Giá thiết kế website chuyên nghiệp tại Tất Thành cung cấp cho khách hành theo 2 hình thức: thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế website theo mẫu cụ thể như sau

Thiết kế website theo mẫu

 Chi phí   Qùa tặng
 •  Chi phí thiết kế website chuyên nghiệp theo mẫu chọn gói: 2.490.000 - 3.490.000 VND  
 • Tặng 01 tên miền quốc tế(.NET OR .COM) trị giá 265.000 VND
 • Tặng 01 hosting dung lượng 1.100 MB trị giá 1.680.000 VND
Thời gian Bảo hành
 • Thời gian bàn giao website chuyên nghiệp theo mẫu: 1 - 5 ngày tùy theo từng mẫu
 • Vĩnh viễn

Thiết kế website theo yêu cầu

 Chi phí   Qùa tặng
 •  Chi phí thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu chọn gói: 4.000.000 - 7000.000 VND  
 • Tặng 01 tên miền quốc tế(.NET OR .COM) trị giá 265.000 VND
 • Tặng 01 hosting dung lượng 1.100 MB trị giá 1.680.000 VND
Thời gian Bảo hành
 • Thời gian bàn giao website chuyên nghiệp theo mẫu: 15 - 25 ngày tùy theo yêu cầu khách hàng
 • Vĩnh viễn

ƯU ĐIỂM THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CÔNG TY TẤT THÀNH

- Nhân sự giàu kinh nghiệm kiếm thức chuyên xâu tư vấn hiệu quả.
- Thiết kế web với giao diện đẳng cấp, tính năng hiện đại, áp dụng công nghệ bảo mật cao.
- Khách hành được tham gia vào toàn bộ quy trình làm web.
- Thiết kế web chuẩn seo.
- Hỗ trợ bảo hành website chọn đời.
 

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY TẤT THÀNH

Hình ảnh về chúng tôi

Thiết kế website chuyên nghiệp - Công ty Tất Thành 8
Đội ngũ nhân sự trẻ của Tất Thành

Thông tin liên hệ với Tất Thành

Mọi nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp quý khách vui lòng nhấc máy và gọi cho Tất Thành qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẵn sẵng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về báo giá thiết kế website chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực một cách chi tiết nhất. 

Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram