Sân Golf tại Bà Nà được bình chọn tốt nhất thế giới

Cập nhật: 23/11/2016
Lượt xem: 339

Câu lạc bộ Golf đồi Bà Nà - sân golf đầu tiên được thiết kế bởi người chơi golf nổi tiếng thế giới Luke Donald vào Việt Nam - đã được bình chọn là tốt nhất thế giới Golf New Course tại các Golf World Awards năm 2016.
 
Sân Golf tại Bà Nà được bình chọn tốt nhất thế giới  1
 
Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng dựa trên Bà Nà Hills, thuộc sở hữu của Sun Group và quản lý bởi IMG, nhận được giải thưởng tại lễ Golf World Awards hàng năm ở Bồ Đào Nha vào tuần trước.
 
"IMG được vinh dự vì một khóa học chúng tôi được thiết kế với Luke Donald, và quản lý đầy đủ, đã giành được giải thưởng uy tín này. Nó mang đến cho cuộc sống tầm nhìn chúng tôi hợp lệ chia sẻ với chủ sở hữu của câu lạc bộ, Sun Group, để tạo ra một trong những sân golf tốt nhất và kinh nghiệm sân golf trên thế giới, "Paul Burley, phó chủ tịch cấp cao và trưởng toàn cầu của các dịch vụ sân golf cho IMG nói.
 
Các tốt nhất thế giới New Golf Course được xác định bằng một cuộc khảo sát trực tuyến được tiến hành vào giữa tháng Tư và tháng Mười năm nay, với sự tham gia của hơn 1,1 triệu người từ 216 quốc gia và vùng lãnh thổ.

>>>>BẠN QUAN TÂM<<<<
 
Sân golf tại Bà Nà được bình chọn tốt nhất thế giới 1
 
"Đó là một tin tuyệt vời cho sân golf tại Việt Nam mà Bà Nà Hills đã giành được giải thưởng danh giá này. Các tuyến của khóa học có đầy đủ lợi thế của phong trào lớn của trang web, và phong cảnh tuyệt đẹp sẽ làm cho một trong những khu sân golf mới tốt nhất ở châu Á, "Luke Donald nói.
 
 "Chúng tôi có một sân golf tuyệt vời và một đội cam kết cung cấp cho du khách của chúng tôi với mức độ nổi bật của sự xuất sắc," tổng giám đốc của câu lạc bộ, Jack Hedges nói.
 
Bà Nà Hills Golf Club nằm dọc Bà Nà-Suối Mơ, con đường duy nhất đến Bà Nà Hills phức tạp. Các câu lạc bộ nằm ở chân một dãy núi cao chót vót, trên một mảnh đồi núi địa hình nổi bật bởi các hồ, suối và thảm thực vật tươi tốt. Trong số các tính năng nổi bật của khóa học là tính linh hoạt của nó - khóa học có thể chơi dài, ngắn hoặc bất cứ nơi nào ở giữa, nhờ năm bộ hộp tee - và quan điểm của mình.
 
San golf tại Bà Nà được bình chọn tốt nhất thế giới 2
 
Để phân biệt hơn nữa chính nó, Ba Na Hills Golf Club là một trong những cơ sở thực tập ấn tượng nhất cả nước đã từng thấy, và nhà nước của đèn nghệ thuật trên các khóa học cho phép golf ban đêm.
 
Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng ba năm nay, Bà Nà Hills Golf Club đã thực hiện một tên cho chính nó bằng cách cung cấp một kinh nghiệm chơi golf không giống như bất kỳ khác trong nhanh chóng trưởng thành miền Trung Việt Nam. Các sân golf giành được nhiều giải thưởng quốc tế, chẳng hạn như sân golf tốt nhất Việt Nam, sân golf mới tốt nhất tại Châu Á - Thái Bình Dương và sân golf mới tốt nhất thế giới. 
 
Sân Golf tại Bà Nà được bình chọn tốt nhất thế giới  4
 
Na Hills Golf Club Bà nằm từ Đà Nẵng, thành phố và các trang web của Golf ước năm tiếp theo của châu Á Du lịch (AGTC), dự kiến ​​sẽ thu hút một con số kỷ lục của các nhà khai thác tour du lịch golf từ khắp nơi trên thế giới lớn thứ tư của Việt Nam 30 phút lái xe.
 
Để tạo ra nhiều kinh nghiệm cho khách du lịch, Ba Na Hills Golf Club đã chính thức ra mắt Na Hills Golf Academy Ba của nó, một cơ sở cung cấp tất cả mọi thứ khách hàng cần phải cải thiện golf của họ từ cơ bản đến chuyên nghiệp tiêu chuẩn trong khi ở thoải mái trong môi trường. 
 
Sân Golf tại Bà Nà được bình chọn tốt nhất thế giới  5
 
Vào ngày 13 tháng 11 câu lạc bộ golf tổ chức ngày FootGolf đầu tiên tại khu vực miền Trung của Việt Nam. FootGolf là một sự kết hợp của bóng đá (bóng đá) và sân golf. Trò chơi được chơi tương tự như sân golf, với ngoại lệ mà người chơi sử dụng một quả bóng đá thay vì một quả bóng golf, và bóng được đá chứ không phải đánh với một câu lạc bộ, làm việc hướng tới một 21-inch 'tách' ở vị trí của sân golf thông thường lỗ.
 
Na Hills Golf Club Bà là một 30-phút lái xe từ Đà Nẵng, thành phố lớn nhất ở miền Trung Việt Nam, và trang web của khu vực châu Á Golf ước năm 2017 Du lịch (AGTC), dự kiến ​​sẽ thu hút một con số kỷ lục của các nhà khai thác tour du lịch golf từ khắp nơi thế giới.
Tin tức cùng chuyên mục:
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tầng 32, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56
Email: linh@tatthanh.com.vn - tranminh@tatthanh.com.vn
Website: websitethoitrang.net
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Fanpage Facebook