Ngân hàng Thế giới cam kết tiếp tục hỗ trợ Việt Nam

Cập nhật: 22/12/2016
Lượt xem: 284

Hà Nội (TTXVN) - Ngân hàng (WB) Giám đốc Quốc gia Thế giới tại Việt Nam Ousmane Dione đã cam kết hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực yêu cầu và sẵn sàng để cung cấp tư vấn chính sách cho chính phủ Việt Nam. 
 
Trong cuộc gặp với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tại Hà Nội vào ngày 21 tháng 12, Dione cho biết ông sẽ làm hết sức mình để tăng cường các mối quan hệ song phương đã được nuôi dưỡng bởi những người tiền nhiệm của ông. 
 
Anh ước rằng chính phủ Việt Nam sẽ cung cấp cho tất cả các hỗ trợ có thể cho anh ta để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ của ông. 

Thiet ke web du lich chuyen nghiep
Xây dựng website du lịch
 
Ngân hàng Thế giới cam kết tiếp tục hỗ trợ Việt Nam
 
Giám đốc quốc gia WB tại Việt Nam Ousmane Dione (L) và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh
 
Phó Thủ tướng Minh, về phần mình, đảm bảo khách rằng sự hỗ trợ tài chính của Ngân hàng Thế giới đang được sử dụng có hiệu quả cho phát triển kinh tế-xã hội ở Việt Nam. 
 
Anh cảm ơn người cho vay để phối hợp với các đối tác phát triển để xem xét một giải pháp để giúp học Việt Nam từ ưu đãi của Hiệp hội Phát triển Quốc tế cho 2018-2021, phù hợp với điều kiện kinh tế-xã hội cụ thể của Việt Nam. 
 
Các máy chủ yêu cầu Ngân hàng Thế giới tiếp tục giúp đỡ Việt Nam với sự phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt là trong công tác giảm nghèo, chăm sóc sức khỏe, thay đổi khí hậu phản ứng và phát triển nông thôn và nông nghiệp. 
 
Là một trong những nhà tài trợ lớn nhất của Việt Nam, Ngân hàng Thế giới cam kết 22,5 tỷ USD viện trợ không hoàn lại và các khoản vay ưu đãi cho đất nước như tháng chín năm 2016, hầu hết trong số họ được sử dụng cho xóa đói giảm nghèo, nâng cấp cơ sở hạ tầng nông thôn, chăm sóc sức khỏe, cung cấp nước sạch và biến đổi khí hậu.
Tin tức cùng chuyên mục:
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tầng 32, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56
Email: linh@tatthanh.com.vn - tranminh@tatthanh.com.vn
Website: websitethoitrang.net
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Fanpage Facebook