Món ngon thỏa mãi cơn đói tại Hà Giang

Cập nhật: 14/11/2016
Lượt xem: 440
Các cảnh quan tuyệt vời mà huyện Hoàng Su Phì đối xử với du khách cũng để mang lại một số thành phần ngon mà làm cho các món ăn địa phương một bữa tiệc đặc biệt để thưởng thức, Lương Thu Hương phát hiện ra.
 
món ngon Hà Giang
 
Giòn: Giòn chiên cá suối.
 
Nó cũng được biết rằng một chuyến đi đến tỉnh Hà Giang là một bữa tiệc cho đôi mắt.
 
Nhưng đó là một bữa tiệc cho dạ dày mà bạn bè của tôi và tôi đã được tham ái sau khi lái xe lâu dài từ Hà Nội đi các tỉnh miền núi phía Bắc.
 
Chúng tôi đã mệt mỏi và đói, và cần một dinh dưỡng, tăng ngon để chuẩn bị chúng ta cho đi chơi vào ngày hôm sau. Sau giới thiệu của một người bạn địa phương, chúng tôi đặt ra cho 666 nhà hàng, nơi mà chúng tôi được đảm bảo về "thức ăn ngọn núi thật sự đích thực".
 
666 nằm ở trung tâm của huyện, nhưng nó không phải dễ tìm. Không chỉ là nó nhét vào một góc hẻo lánh bên cạnh Sông Chảy khách sạn, không có gì về nó mà thu hút chú ý là. Chúng tôi đã tìm thấy rằng nó thu hút rất nhiều khách hàng, nhờ những món ăn đặc biệt mà nó phục vụ và sự đa dạng của tùy chọn nó cung cấp.  

>>>Bạn quan tâm:
Nhà hàng là một ngôi nhà sàn hai tầng điển hình của khu vực. Một cây cổ thụ khổng lồ đứng ngay ở trung tâm của nhà hàng đang phát triển dưới hình thức một trụ cột trung tâm của tòa nhà.
 
Không giống như các nhà hàng khác, khách tại 666 phải chờ đợi ở một chiếc bàn "chào đón", đặt món ăn của họ và chờ cho nó được nấu chín trước khi họ đang ngồi. Trong thực tế, điều này có vẻ là bình thường đối với tất cả các quán ăn ở Hà Giang, bởi vì không có nhiều khách hàng quanh năm. Hầu hết các nhà hàng bắt đầu nấu ăn chỉ sau khi đơn đặt hàng được đặt.
 
 Tuy nhiên, chúng tôi không sao với các "trì hoãn" bởi vì chúng tôi đã đi để có được thực phẩm tươi nấu chín. Một người bạn của tôi nói đùa rằng đói hơn chúng tôi, sự ngon hơn thức ăn của chúng tôi sẽ nhận được.
 
Thực đơn ở 666 danh sách nhiều đặc sản địa phương với hầu hết các món ăn nấu với lợn đen miễn phí phạm vi hoặc thịt gà đen, cá và các dòng cá chép từ các cánh đồng lúa sân nổi tiếng.
 
Ngay sau khi chúng tôi đang ngồi trên tầng hai, cái bụng của chúng tôi gầm lên với niềm vui khi các món ăn nóng bốc khói đến bàn chúng tôi.
 
Tiếp tục làm theo đề nghị của bạn tôi, chúng tôi đã chọn chiên cá suối, luộc gà đen, cá chiên, canh chua cá, thịt trâu xào, lớp vỏ gạo, chayotes luộc, mù tạc hấp và một đặc sản địa phương: Nẵng Don cơm rượu.
 
Bạn tôi chọn cho tôi một con cá suối vàng, nhắc lại rằng chiên cá suối là một món ăn-phải thử tại nhà hàng này.
 
Với một dip làm nước mắm, một chút ớt, hành tây và nước cốt chanh, cá giòn với thịt ngon của nó dường như tan trong miệng của tôi. Tôi có thể ăn ngay cả xương của nó, tôi cảm thấy. Đi kèm với cá là món salad, lá rau mùi và húng quế vừa hái vào buổi tối trong vườn.
 
Đen gà là một phần của hầu hết các bữa ăn ở Hà Giang. Bởi vì họ được phép tự do dạo chơi và ăn thức ăn tự nhiên, thịt gà này là rất nạc và ngon và không có mùi tanh như thịt khác.
 
Tận dụng lợi thế của nước dồi dào đăng nhập trong các lĩnh vực sân thượng, người dân tộc thiểu số ở Hoàng Su Phì tăng nhiều loại cá, đặc biệt là cá chép. Tuy nhiên, những con cá là khá nhỏ so với những người ở vùng đất thấp, và không rút ruột trước khi nấu. Điều này giải thích những hương vị hơi đắng của cá chúng tôi ăn. Các mật đã không được loại bỏ.
 
Món ăn với vị đắng, bao gồm súp, dường như là một đặc trưng của món ăn dân tộc ở vùng núi phía bắc Việt Nam. Vị đắng của cá có thể không phù hợp với mọi khẩu vị, nhưng món canh chua nấu với thịt của nó rất ngon và kết hợp hoàn hảo với một bát cơm nóng.
 
Trong khi đó, lớp vỏ gạo là một món ăn hoàn hảo để gặm nhân khi chat với bạn bè của bạn và tham gia một kì nghỉ ngắn từ thịt và gạo. lớp vỏ của chúng tôi là giòn và mang trong nó những hương vị đặc biệt của lúa vừa được thu hoạch ở các ruộng bậc thang.
 
Ngoài gạo ngon và cá, các ruộng bậc thang cũng cung cấp cho người dân địa phương với một sản phẩm đặc biệt, rượu gạo Nẵng Don.
 
Chế biến với nấm men làm từ lá cây đặc biệt và tinh khiết nằm 1.000m nước tự nhiên trên mực nước biển, rượu, được đặt tên sau khi xã sản xuất nó, đang trở thành một đặc sản ưa chuộng của Hoàng Su Phì.
 
Mùi thơm của Don Nẵng rượu được dễ chịu và nhẹ nhàng. Sau một vài ngụm, có một hương vị ngọt ngào trên đầu lưỡi của tôi, cũng như một tê nhất định. Một tính năng đặc biệt của rượu này là không có vấn đề bạn uống bao nhiêu, bạn sẽ không phải đau đầu hay khó chịu, người dân địa phương nói với chúng tôi tự hào.
 
Tất cả nói và làm, chúng tôi đã có trong tinh thần cao như chúng tôi rời 666.
 
Món ngon thỏa mãi cơn đói tại Hà Giang 1
 
Tươi mát: Một bữa ăn tối tại nhà hàng 666 là luôn tươi vì tất cả mọi thứ được nấu chín sau khi đơn hàng được đặt.
 
Món ngon thỏa mãi cơn đói tại Hà Giang 3
 
Đắng ngọt: chua súp làm từ cá nuôi trong ruộng bậc thang. Thịt cá có vị ngọt, nhưng vì nó không phải là gutted, nó mang một vị đắng nhẹ là tốt.
 
Món ngon thỏa mãi cơn đói tại Hà Giang 4
 
Đó là tinh thần: Nẵng Don, một loại rượu địa phương làm từ gạo.
 
Món ngon thỏa mãi cơn đói tại Hà Giang 6
 
Dark: Luộc gà đen. thịt nạc và ngọt và không có mùi tanh. VNS Hình ảnh Lương Thu Hương
 
Món ngon thỏa mãi cơn đói tại Hà Giang 7
 
Khiêm tốn: Mặt tiền khiêm tốn của nhà hàng 666 làm cho nó khó khăn để phát hiện, nhưng nó thu hút nhiều khách hàng phục vụ các món ăn dân tộc đích thực.
Tin tức cùng chuyên mục:
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tầng 32, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56
Email: linh@tatthanh.com.vn - tranminh@tatthanh.com.vn
Website: websitethoitrang.net
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Fanpage Facebook