Lễ hội kinh khí cầu tại Hội An

Cập nhật: 20/12/2016
Lượt xem: 381

Các chuyến bay khinh khí cầu đầu tiên sẽ ra mắt trên bầu trời từ phố cổ Hội An đến gần Thánh địa Mỹ Sơn (khoảng 40 km) trong Lễ hội Tết sắp tới, theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam.
 
Từ độ cao khoảng 400 mét, du khách có thể thưởng thức phong cảnh nông thôn yên bình của cánh đồng bao la, những bãi biển đẹp, Hội An và các tháp Chàm tại Mỹ Sơn trên một chuyến bay 30 hoặc 60 phút được thực hiện bởi Sài Gòn Công ty sao bắt đầu từ đầu năm sau.
 
các chuyến bay khinh khí cầu đã được giới thiệu tại Festival Huế hai năm một lần tháng trước và ở thứ năm Asian Beach Games tại Đà Nẵng trong tháng Mười. Dịch vụ này nhằm mục đích thu hút thêm nhiều khách du lịch đến Hội An và Mỹ Sơn.
 
Hội An là một thương cảng cũ đã giữ lại hơn 1.000 di tích cổ đại, chẳng hạn như đường phố, nhà cửa, đền thờ và lăng mộ. kiến trúc của nó là một sự kết hợp của Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc, với một chút Tây phương là tốt. Nó đã trở thành một di sản văn hóa thế giới của UNESCO năm 1999.
 
Nó được liệt kê trong số 50 địa điểm đẹp nhất ở châu Á của Condé Nast Traveler , một tạp chí du lịch cao cấp toàn cầu. Trang web du lịch TripAdvisor cũng đặt Bãi biển An Bang, 3 km từ Hội An, ở top 25 bãi biển ở châu Á, mô tả nó như là "đáng yêu" và đề xuất thời gian tốt nhất để truy cập là từ tháng năm đến tháng chín.
 
Thánh địa Mỹ Sơn cũng đã được chỉ định là một di sản thế giới vào năm 1999 với ấn tượng của khu đền tháp trong thiết kế Hindu của Ấn Độ. lịch sử của trang web ngày trở lại vào thứ 4 thông qua các thế kỷ 13 và là trung tâm tâm linh của người dân Champa. Trong số 225 di tích Chăm ở Việt Nam, Mỹ Sơn sở hữu 71 di tích và 32 văn bia.

ĐỌC THÊM:
 
Lễ hội kinh khí cầu tại Hội An
 
 Một góc phố cổ Hội An vào ban đêm
 
Các ngôi đền được xây dựng thành các nhóm cơ bản theo cùng một mô hình. Mỗi nhóm bao gồm một thánh đường chính (kalan), bao quanh bởi các tòa tháp và tượng đài phụ trợ. Các kalan, mà là một biểu tượng của Meru (núi trung tâm của vũ trụ, nơi các vị thần sinh sống) là dành riêng cho Shiva.
 
Các ngôi đền nhỏ được dành cho các linh hồn trong tám điểm la bàn. Các tòa tháp, đứng đầu với lát gạch mái, cong, được thả với các dịch vụ và các đối tượng thiêng liêng từ khách hành hương. Các ngôi đền Chăm không có cửa sổ, do đó họ rất đen tối bên trong. Cửa sổ chỉ được tìm thấy trong tháp.
 
Năm ngoái, Hội An và Mỹ Sơn đón khoảng 2 triệu và 282.000 khách du lịch, tương ứng tăng 22,43 và 18 phần trăm so với năm 2014.
Tin tức cùng chuyên mục:
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tầng 32, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56
Email: linh@tatthanh.com.vn - tranminh@tatthanh.com.vn
Website: websitethoitrang.net
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Fanpage Facebook