Hướng dẫn du lịch Hà Nội

Cập nhật: 20/12/2016
Lượt xem: 445

Cuối đêm khớp bia, quán ăn tràn ra trên khắp các đường phố và một hồ nước thanh bình cho một dạo buổi sáng. Hà Nội cung cấp một giới thiệu ngạc đến Việt Nam.
 
Nhộn nhịp, đường phố chật hẹp của khu phố cổ là biểu hiện cuối cùng của Việt Nam có thể làm thái độ. Các doanh nghiệp sự mở rộng trên khắp các con đường hẹp, bán đủ thứ từ flip-flops để cà phê được trồng tại địa phương. Trong giữa nó tất cả các bạn sẽ tìm thấy các nhân viên mang một giấc ngủ ngắn trên xe tay ga hoặc người dân địa phương nấu để thết đãi trên bếp lửa của họ.
 
Hướng dẫn du lịch Hà Nội
 
Cuồng tín thực phẩm sẽ tìm thấy rất nhiều để thích ở đây. Do không được đưa ra bằng cách kéo lên một chiếc ghế kích cỡ trẻ em tại bất kỳ một trong các giỏ bên đường mà nằm rải rác ở khu phố cổ và các cạnh của hồ Hòa Kiếm hạnh phúc. Thực phẩm Việt là nghi ngờ gì nữa trong những ngon nhất trong vùng Á Châu. Hãy thử banh mi (baguettes với thịt nguội, ớt và lá tươi) mà kết hôn với hương vị châu Á với bánh mì tươi từ quá khứ thuộc địa Pháp của đất nước. Hải sản của Hà Nội cũng là huyền thoại.

ĐỌC THÊM:
 
Đó là lịch sử thuộc địa là bằng chứng trên khắp Hà Nội: các tòa nhà đổ nát rải rác thành phố từ một thời gian trước khi nó phải chịu đựng dưới bàn tay của các máy bay ném bom của Mỹ trong cuộc chiến của những năm 1960 và 1970. Nhưng đó là một tòa nhà hiện đại brutalist đó là thành phố nổi tiếng nhất. lăng mộ của Hồ Chí Minh là một điểm dừng cần thiết cho bất kỳ khách truy cập. đám đông khổng lồ tụ tập hàng ngày để nộp qua cơ thể của người lãnh đạo một thời của Việt Nam, những người đã giúp tiễn quân đội Pháp và Mỹ.
 
Có rất nhiều điểm nổi bật văn hóa xuất sắc khác, từ Văn Miếu cổ kính và khu vườn yên bình của mình với những suy nghĩ kích động và tính chính trị nhà tù Hỏa Lò, mà một khi đã đặt các tù nhân Việt dưới thời cai trị của Pháp và được mệnh danh là Hilton Hà Nội do quân đội Mỹ tổ chức ở đó trong chiến tranh.
 
Hãy chắc chắn để chìm một giá rẻ và vui vẻ hoi bia , một ánh sáng, bia địa phương, tại một trong các quán bar xung quanh Nhà thờ khá St Joseph - chỉ cần cẩn thận qua đường sau khi bạn đã có một số ít như người dân địa phương trên xe tay ga laden họ thắng 't dừng lại cho bất cứ ai.
Tin tức cùng chuyên mục:
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tầng 32, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56
Email: linh@tatthanh.com.vn - tranminh@tatthanh.com.vn
Website: websitethoitrang.net
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Fanpage Facebook