Cung cấp các tour du lịch tại mỏ than Quảng Ninh

Cập nhật: 20/10/2016
Lượt xem: 607

Quảng Ninh nổi tiếng với các điểm tham quan du lịch đẹp và nhiều mỏ than đã được khai trương vào cuối thế kỷ 19.
 
Cung cấp các tour du lịch tại mỏ than Quảng Ninh
 
Các mỏ than đá có thể đại diện cho một sự bùng nổ du lịch Quảng Ninh. Lĩnh vực này đang có kế hoạch du lịch tới các mỏ than đá và hy vọng sẽ sớm kiểm tra các khái niệm với khách du lịch.
 
Khách du lịch là người quyết định để có một trong các tour du lịch mỏ than mới sẽ ngạc nhiên với kích thước ngoạn mục của các phòng than.
 
Khách du lịch mỏ than sẽ phải làm theo tất cả các quy tắc an toàn của những người thợ mỏ, giống như mặc quần áo bảo hộ và đi du lịch trong xe chuyên dụng của ngành than.
 
Đổi lại, họ sẽ thấy một số điểm tham quan không thể nào quên, theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Du lịch Đất Mo ở Quảng Ninh.
 
Tuấn cho biết, "Các mỏ than bỏ qua vịnh Bái Tử Long. Bạn có thể thấy các mỏ than đá và băng tải lớn trong các phương tiện truyền thông đại chúng, nhưng những tour du lịch sẽ cho bạn thấy những điều này trong người. "

>>>Xem thêm: 
báo giá thiết kế website du lịch
 
Nhìn từ phía trên, các mỏ than Đèo Nai tại thành phố Cẩm Phả là một sự pha trộn xa hoa của màu sắc.
 
Tuấn cho biết, "Cẩm Phả City có hai loại khai thác than - khai thác mỏ lộ thiên và khai thác hầm lò. khai thác mỏ lộ thiên là một kỹ thuật chiết xuất đá hoặc khoáng chất từ ​​trái đất từ ​​một mỏ lộ thiên. khai thác khoáng sản dưới lòng đất đòi hỏi phải đào hầm vào lòng đất để làm cho một phòng chính và các trụ cột chèn trong các vỉa than. Cẩm Phả hiện đang vận chuyển người lao động các vỉa than nằm 300 mét dưới mực nước biển ".
 
Các trang web khai thác được sáng bởi những chiếc xe tải màu vàng khổng lồ mang than từ vỉa. Trần Văn Tuyên, người đã lái xe tại mỏ than Đèo Nai trong 20 năm, cho biết lái xe tải 96 tấn đòi hỏi kinh nghiệm.
 
"Khai thác mỏ là một công việc khó khăn. Bạn phải yêu nó phải chịu đựng một sự gắn bó lâu dài với nó. Các phương tiện sử dụng tại các địa điểm khai thác khoáng sản là mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Chúng tôi đồng ý với quyết định của công ty để làm việc với các đại lý du lịch để tạo ra các tour du lịch để mọi người có thể đến để tìm hiểu về các ngành công nghiệp than, "theo Tuyên.
 
Hầu hết các công ty than của Than Việt Nam và Tập đoàn Khoáng sản có bảo tàng trưng bày các mặt hàng liên quan đến lịch sử của họ.
 
Trong đó có các hình ảnh miêu tả cuộc sống khó khăn của các thợ mỏ dưới sự cai trị của thực dân Pháp vào đầu thế kỷ 20.
 
Từ Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Công ty Du lịch ASIALAND, nói: "Đây là lần đầu tiên tôi đến thăm mỏ than Đèo Nai tại thành phố Cẩm Phả. Tôi tìm thấy tour du lịch độc đáo. Ấn tượng đầu tiên của tôi là cảnh quan hùng vĩ và đẹp. Tôi thấy với mỏ đá mắt than của riêng tôi và than vỉa 150 mét dưới mực nước biển, xe tải khổng lồ với bánh xe cao 2,7 mét.
 
Bạn không thể nhìn thấy xe tải như bất cứ nơi nào khác. Tôi cũng thấy như thế nào than được chiết xuất từ ​​nổ mìn để nghiền và vận chuyển. Bây giờ tôi hiểu công việc của thợ mỏ ".
 
Du lịch mỏ than vẫn đang được thử nghiệm và sẽ được đưa ra cho công chúng trong tương lai gần.
Tin tức cùng chuyên mục:
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tầng 32, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56
Email: linh@tatthanh.com.vn - tranminh@tatthanh.com.vn
Website: websitethoitrang.net
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Fanpage Facebook