Chuyến đi của Mario về quê hương việt Nam của ông

Cập nhật: 16/12/2016
Lượt xem: 412

Một trong những ban nhạc độc lập nổi tiếng nhất của Slovakia vừa đi lưu diễn Việt Nam, với thành viên nửa Việt của nó khuyến khích với niềm tự hào to lớn của thân nhân và tổ quốc mình.
 
Nụ cười không bao giờ phai mờ trong khuôn mặt của Mario "Smasho" Vasko, 37, trong chuyến biểu diễn Lavagance qua Việt Nam, đất nước cha đẻ của mình.
 
Ban nhạc pop indie từ Bratislava đã biểu diễn bốc lửa tại 2016 Liên hoan Âm nhạc châu Âu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào ngày 29 và 01 Tháng Mười Hai.
 
Mặc dù sự nghiệp âm nhạc Vasko trải dài 10 năm, biểu diễn Việt Nam của ông là đáng nhớ nhất của mình, với các hợp đồng biểu diễn kết thúc với tiếng vỗ tay và niềm tự hào của cha Việt yêu thương của mình với người mà ông gần đây đã được đoàn tụ sau gần 40 năm, một nửa-anh chị em của mình, và họ hàng bên nội.
 
Vasko lớn lên trong sự chăm sóc của bà ngoại của mình và hiếm khi gặp mẹ, người sống xa anh ta với một gia đình mới.
 
Mẹ anh không bao giờ nhắc đến cha mình.
 
Tại tám hoặc chín, các cậu bé đã bị sốc khi phát hiện ra giấy khai sinh của mình với tên của cha Việt bí ẩn của mình vượt ra ngoài.
 
Mặc dù bị ám ảnh bởi câu hỏi dai dẳng về người cha chưa biết của mình, các thiếu niên được thành lập vào làm cho tốt nhất của câu chuyện buồn của mình.
 
di sản Việt Vasko khiến anh thành mục tiêu chế giễu như một đứa trẻ, tạo cảm hứng cho anh ấy để bắt đầu chiến dịch vận động cho nhân quyền và chấm dứt phân biệt chủng tộc khi cậu 16 tuổi.
 
Chuyến đi Mario về quê hương Việt Nam 1
 
Mario "Smasho" Vasko (giữa) và người cha sinh học Việt Nam của ông (bên phải) tại Hà Nội. Courtesy of Mario Vasko
 
Mười năm trước, với sự khuyến khích từ một người bạn gốc Việt, Mario đăng thông báo tìm kiếm người cha của mình, cùng với một bức ảnh từ tuổi trẻ của mình, trên vietinfo.eu, một trang web cho người nước ngoài Việt có nguồn gốc ở các nước Đông Âu.

Xem thêm>>>
Xây dựng website giới thiệu tour du lịch
 
Bất chấp sức mạnh của Internet, Mario đã có những nghi ngờ của mình về tìm kiếm.
 
Trong nhiều năm qua tìm kiếm của Mario đã im lặng. Sau đó, vào năm 2014, tám năm sau khi đăng bài của ông, ông nhận thấy một cuộc gọi nhỡ từ một số Việt trên điện thoại của mình.
 
Mustering can đảm của mình, ông được gọi là số lượng và sớm tìm thấy chính mình trong nước mắt, trong khi người đàn ông ở đầu bên kia ngân nga một giai điệu dân gian của Slovakia.
 
Ông biết ngay lập tức rằng người đàn ông là cha của mình.
 
cha của Mario, Bùi Văn Hòa, bây giờ 62 tuổi, sống cùng gia đình tại huyện Diễn Châu ở phía bắc-trung tâm tỉnh Việt Nghệ An.
 
Hòa nói với Tuổi Trẻ (Youth) báo trong một cuộc phỏng vấn điện thoại mà ông hỏi con trai khác để bắt tay vào việc tìm kiếm Vasko, trai cả của ông, ngay sau khi một người bạn ở Slovakia thông báo anh về săn Vasko của.
 
Chuyến đi của Mario về quê hương việt Nam của ông 2
 
Mario "Smasho" Vasko (đầu tiên, bên phải) chụp ảnh với gia đình mới tìm thấy của mình. Courtesy of Mario Vasko
 
"Tôi đã giữ một niềm tin rằng con trai cả của tôi sẽ cho tôi một ngày nào đó. Ngày đó cuối cùng đã đến, "ông nói.
 
Kể từ khi tái hợp điện thoại của họ, người cha và con trai thường nói trên Skype.
 
Hòa cười trên điện thoại như anh đã tiết lộ tên tiếng Việt, ông đã trao cho Vasko: Bùi Văn Mario.
 
Các cuộc trò chuyện gợi lên từ vựng Slovak Hoa và những kỷ niệm của thời gian của mình như là một người phục vụ trong Tiệp Khắc cũ và hai năm tình lãng mạn với một cô gái địa phương, người sau này đã sinh ra Vasko.
 
Hoa bay về Việt Nam trong tháng Hai năm 1979. 
 
Ba mươi bảy năm sau đó, vào tháng Tư năm 2016, Vasko bay đến quê cha của mình. 

Bạn quan tâm>>>
Thiết kế web du lịch
 
Chuyến đi của Mario về quê hương việt Nam của ông 3
 
Mario "Smasho" Vasko.
 
Ông tự hào nói thêm rằng trong số bốn người con trai của ông, Vasko mất sau khi anh nhất.
 
Trong khi đó, Vasko thừa nhận ông đã không nói nên lời tại sự đón tiếp nồng nhiệt từ người thân của mình khi đến nơi của mình tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội vào tháng Tư.  
 
Trong hai tuần tiếp theo, cha hướng dẫn anh ta thông qua địa bàn tỉnh và một bữa tiệc lớn để giới thiệu con trai của mình để hàng xóm và người thân, bao gồm cả trẻ nửa người anh em của mình và những người chị, người tìm thấy anh ta đáng yêu.
 
Nhiều lần trong các chuyến đi Vasko đã rơi nước mắt, khi anh bắt đầu cảm thấy mối quan hệ giữa mình, nguồn gốc của mình, và thân nhân của mình tăng cường bên trong anh.
 
Trong chuyến đi homebound thứ hai của mình vào cuối tháng và đầu tháng 12 năm 2016, ban nhạc Vasko của, Lavangance, đã tham gia Liên hoan Âm nhạc châu Âu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Người đàn ông sau đó chạy xe đạp cho các địa phương trên toàn tỉnh Nghệ An, kết bạn với người dân địa phương trên đường đi.
 
Chuyến đi của Mario về quê hương việt Nam của ông 4
 
Mario "Smasho" Vasko, hoặc Bùi Văn Mario, chơi guitar ở quê cha của mình.
 
Vasko rất ngạc nhiên khi khán giả vẫn còn nán lại sau khi show diễn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để đặt câu hỏi của nhiệm vụ của mình cho cha mình.
 
Ông đã cho buổi biểu diễn mê hoặc trong sự hiện diện của hai đứa nửa anh em của mình tại thành phố Hồ Chí Minh và tự hào được chơi cho cha mình và một vài người thân ở Hà Nội.
 
"Bất cứ khi nào tôi ngạc nhiên tại một địa điểm tuyệt đẹp ở Việt Nam, người bạn Việt Nam của tôi nhắc nhở tôi đó cũng là quê hương của tôi," Vasko nói, thêm rằng ông thường xuyên đề cập đến Việt Nam và thực phẩm của nó là "tuyệt vời", "đáng yêu" và "ngon".
 
Những người tự xưng là "mơ mộng" nói rằng ông cuối cùng đã hoàn thành hai của những giấc mơ cuộc sống lớn nhất của mình: tìm cha của mình và biểu diễn trong "daddyland."
 
Ông đã nhìn Liên hoan Âm nhạc Monsoon, sự kiện âm nhạc lớn nhất của Việt Nam, và liên hoan khác với yếu tố nước ngoài để có thêm cơ hội để tỏa sáng tại Việt Nam.
 
"Tôi không nghĩ rằng tôi cần phải đi nơi khác để thực hiện. Tôi về nhà đây, "các nghệ sĩ với chiều cao xây dựng miền tây và đôi mắt lấp lánh của phương Đông nhấn mạnh.
 
Vasko hiện đang làm việc cho Markíza, nhóm truyền hình tư nhân lớn nhất của Slovakia, là một tài năng săn cho các chương trình của mình.
 
Công việc của anh cho phép anh ta để gặp gỡ mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội, bao gồm cả người nổi tiếng và những người thiệt thòi, người mà anh sâu sắc liên quan đến.
 
Bài ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân của mình chụp một người bán rong nữ trên đảo Phú Quốc, một khóa tu thiên đường ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long của Kiên Giang, bị đè nặng bởi một cực trên vai cô.
 
Chuyến đi của Mario về quê hương việt Nam của ông 4
 
Mario "Smasho" Vasko (đầu tiên, bên phải) và các thành viên khác trong ban nhạc được hình trong một chương trình.
Tin tức cùng chuyên mục:
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tầng 32, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56
Email: linh@tatthanh.com.vn - tranminh@tatthanh.com.vn
Website: websitethoitrang.net
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Fanpage Facebook