Ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long

Cập nhật: 13/12/2016
Lượt xem: 598

Trong số các món ăn của ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long, các bánh phía Nam là một món ăn nổi ăn. 
 
Ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long
 
Các khía cạnh chung của các món ăn bằng sông Cửu Long là trung thực, đơn giản và sự chất phác. Nhưng nó cũng là tỉ mỉ trong cách chế biến. Sự hấp dẫn không thể cưỡng lại để ẩm thực miền nam đến từ sự pha trộn hoàn hảo giữa tính năng mộc mạc và tốt đẹp trong mỗi món ăn. 
 
Nhắc đến ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long, chúng ta không thể quên nhắc đến bánh xèo miền Nam. Nếu bạn có cơ hội để thưởng thức món ăn này, bạn sẽ không bao giờ quên hương vị thơm ngon và mộc mạc của nó. 

ĐỌC THÊM:
 
Một số thắc mắc về sự khác biệt giữa các bánh ở miền Trung Việt Nam và đồng bằng sông Cửu Long. Sự khác biệt là kích thước: bánh kếp của đồng bằng sông Cửu Long là lớn hơn nhiều so với các khu vực trung tâm. Ngoài ra, bánh ở khu vực trung tâm được đổ vào một khuôn, trong khi bánh ở đồng bằng sông Cửu Long được đổ vào một chảo lớn. 
 
Sự hấp dẫn của bánh bằng sông Cửu Long là giòn lớp vỏ mỏng. Khi thưởng thức món ăn này, bạn sẽ cảm thấy miếng bánh tan ngay trong miệng của bạn. Nước bọt rất đa dạng, tùy thuộc vào từng khu vực, nhưng ở đồng bằng sông Cửu Long, nó bao gồm giá đỗ, nấm, thịt xông khói, tôm, thịt gà, thịt vịt xắt nhỏ và các loại rau khác như rau diếp, rau húng quế Thái, bạc hà. Đặc biệt, bánh làm từ núi Cấm ở An Giang sử dụng các loại rau núi tốt nhất. 
Tin tức cùng chuyên mục:
THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tầng 32, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56
Email: linh@tatthanh.com.vn - tranminh@tatthanh.com.vn
Website: websitethoitrang.net
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Fanpage Facebook